Vương Quốc Những Người Xấu Xí

Giới thiệu

Tác giả: Vương Huyền Cơ

Đạo diễn: Huy Hoàng

CĐNT: NSƯT Mỹ Uyên

GĐSX: Đặng Thụy Mỹ Uyên

Diễn viên: Tuyền Mập, Bé Gia Hân, Võ Ngọc Tân, Bé Gia Huy, Hồng Đào, Quỳnh Anh, Huy Hoàng, Trà My, Tạ Duy Tân, Quỳnh Như, ...

Vở kịch thiếu nhi của Sân Khấu 5B.


Vì có chiếc bớt trên mặt nên bé Bớt thường xuyên bị bạn của mình là bé Ly trêu chọc. Quyền sách xa xưa được truyền lại đã đưa bé Bớt, bé Ly, chó Vá… bước vào một thế giới kỳ lạ - Vương quốc của những người xấu xí. Ở đó, các bạn nhỏ sẽ bắt gặp những nhân vật với ngoại hình có phần khiếm khuyết: Hổ, Gấu, Rắn, Két… nhưng họ lại có một tâm hồn rất đẹp.


Điều đáng sợ nhất là mụ phù thủy độc ác, người nắm giữ cây sáo thần có quyền năng định đoạt được sinh mệnh của người khác đã lộng quyền, cai trị muôn loài một cách tàn nhẫn. Gặp được những người bạn tốt nhưng lại đang gặp khó khăn, bé Ly đã có nhiều thay đổi tích cực trong suy nghĩ. Tính ích kỷ hay so bì dần dần mất đi, thay vào đó bé Ly biết quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè hết lòng.


Khán giả nhí đến với “Vương quốc những người xấu xí” bằng những tương tác trực tiếp tại sân khấu cũng sẽ là những người bạn đồng hành với các nhân vật, cùng nhau chung tay nói không với người xấu và ca ngợi những giá trị tốt đẹp diễn ra trong đời sống thường ngày.


LƯU Ý:

* Đối với kịch thiếu nhi, trẻ dưới 2 tuổi miễn vé (ngồi chung người lớn)