Vườn Nho Đắng

Giới thiệu

Công diễn 1/9/2018

Tác giả: Hoàng Thái Thanh - Mỹ Dung

Đạo diễn: Ái Như

Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Thành Hội, Thái Quốc, Quốc Thịnh, Thế Hải, Hoàng Vân Anh, Lê Thúy, Công Danh, Nguyễn Long

Thiết kế Sân khấu: Họa sĩ Lê Văn Định

Thực hiện Cảnh trí: Nhóm Rambo Min

Chọn nhạc: Quốc Bảo

Trailer: Trần Thiện - Thiên Vũ

Poster: Nguyên Lộc

Vở diễn mới nhất của SK Kịch HTT sẽ ra mắt vào ngày 1/9/2018.


"VƯỜN NHO ĐẮNG" là câu chuyện về những âm mưu và tội lỗi từ quá khứ đan xen tình yêu trẻ dại, cùng niềm u uất kéo dài thống thiết của một gia đình có truyền thống trồng nho qua bao đời.


Tại vườn nho đó, có ba người đàn ông che giấu một thời đã qua sau những giàn nho, có một đôi trai gái yêu nhau thuần khiết mà chẳng hề biết gì về tội lỗi cha ông, có một người mẹ bao năm thương nhớ con trai nhưng phải giấu đi giọt nước mắt sau khóe môi cười.


Với dàn diễn viên quen thuộc của Sân Khấu Hoàng Thái Thanh: NS Thành Hội, Thái Quốc, Quốc Thịnh, Thế Hải, Hoàng Vân Anh, Lê Thúy, Công Danh, Nguyễn Long. Qua sự “tung tẩy” nhịp nhàng của các diễn viên, vở diễn hứa hẹn sẽ mang lại những tình huống hết sức trữ tình, cảm động nhưng lại không kém phần hài hước lẫn cười ra nước mắt.


Trong vở diễn "VƯỜN NHO ĐẮNG", tuy đã diễn chung tại Sân Khấu Hoàng Thái Thanh khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên, cặp đào kép Thế Hải – Lê Thúy mới có dịp “yêu” nhau trên sân khấu, sẽ cùng nhau “song kiếm hợp bích” trở thành cặp uyên ương tình tứ, quấn quýt nhau không rời nửa bước.


Vở kịch “Vườn nho đắng” còn đánh dấu một bước chuyển mình mới của Hoàng Vân Anh – vốn thường gắn mình với hình ảnh đào thương – nay bước lên làm “đào mụ”. Nữ diễn viên sẽ đảm nhiệm vai một người mẹ yêu thương con vô bờ nhưng thẳm sâu trong trái tim bà là một nỗi u uất, đau khổ về một chuyện tình thời son trẻ và đứa con mà bà đã đánh mất.LƯU Ý:

* Vui lòng không đưa trẻ em dưới 6 tuổi vào xem kịch dành cho người lớn. Trẻ em trên 6 tuổi phải có vé.