Tía ơi má dìa

Giới thiệu

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Ngọc – Minh Phương

Diễn viên: NSƯT Thành Lộc, Hoàng Trinh, Đại Nghĩa, Phi Phụng, Xuân Thùy, Lương Thế Thành, Phương Dung, Tuấn Khôi, Trương Nam Thành, Quốc Trung, Bảo Anh...

Với không gian mang đậm nét văn hóa Nam Bộ, vở kịch Tía ơi má dìa! sẽ đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười xen lẫn những giọt nước mắt thương cảm.

Tía ơi má dìa! là câu chuyện tình cảm sâu sắc giữa ông Tư Chơn (NSƯT Thành Lộc thủ vai) và người vợ đã mất tích suốt 10 năm. Vì thương nhớ vợ, ông Tư Chơn ngày ngày chỉ biết bầu bạn với lời ca, tiếng hát. Cô con gái đầu, tên Tươi (Xuân Thùy thủ vai) vì thương cha cũng nhất quyết không lấy chồng, mặc dù bên cạnh cô luôn có thầy giáo Mộc (Lương Thế Thành thủ vai) chờ đợi.

Ngày qua ngày, nhận ra mình không thể sống mãi như vậy, ông Tư Chơn quyết định đi tìm người vợ đã bặt tin từ lâu. Với tình cảm chân chất của người con sông nước Nam Bộ, liệu ông Tư Chơn có tìm được người vợ năm xưa của mình hay không? Chuyện gì đã xảy ra vào mười năm trước? Chuyện tình giữa Tươi và thầy giáo Mộc sẽ đi đến đâu?

Câu trả lời sẽ có trong vở kịch Tía ơi má dìa! của tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc – Minh Phương với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Thành Lộc, Phương Dung, Đại Nghĩa, Xuân Thùy, Lương Thế Thành, Hoàng Trinh, Phi Phụng…