Tía Ơi! Chồng Con Đâu?

Giới thiệu

Tác giả: Quốc Nguyễn - Gia Ngọc

Đạo diễn: NSƯT Hữu Quốc

GĐSX: NSƯT Mỹ Uyên

CĐNT: NSND Trần Ngọc Giàu

Diễn viên: Diễn viên: NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Quỳnh Hương, Tô Thiên Kiều, Gia Linh, Hòa Thuận, Thu Cúc, Võ Ngọc Tân, Lâm Thắng, Trần Tuấn Kiệt, Lâm Nguyễn, Khánh Đăng, Huy Hoàng, Đăng Quang, Bé Panda

Câu chuyện xóm cù lao được tiếp diễn khi bà Sáu, Gái lớn - Vũ, Út Nhỏ, Nụ, Nghi, Dung… chính thức lên thành phố sinh sống. Gái Lớn hoảng loạn khi vừa sinh con nhưng luôn thiếu vắng chồng bên cạnh, hay sự trống trải của Út Nhỏ vào những dịp quan trọng nhưng lại không có mặt của người yêu là Hùng đã đẩy tâm lý của bộ đôi chị em con nhà ông Năm lên đỉnh cao của căng thẳng.


Mâu thuẫn chồng mâu thuẫn, hiểu lầm tiếp nối hiểu lầm khi những nghi vấn về sự chung thủy bắt của Hùng dành cho Út Nhỏ, Vũ dành cho Gái Lớn bắt đầu nảy sinh. Các nhân vật rơi vào hố sâu của biến cố do mất bình tĩnh. Thế nhưng, chính trong những lúc nghịch cảnh ấy, tình thương yêu và các giá trị tình cảm bắt đầu phát huy tác dụng. Sự kết nối, thấu hiểu bắt đầu được nảy sinh và mang mọi thứ trở về vị trí ban đầu.


Tía ơi chồng con đâu? là câu chuyện đẹp về tình yêu, những khoảng trầm trong cuộc sống không thể chia cắt bất cứ điều gì, nếu chúng ta biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.