Thám Tử Si Tình

Giới thiệu

Tác giả: Tùnh Phi - Pinky

Đạo diễn: Vũ Minh

Diễn viên: NSƯT Thành Lộc, Lê Khánh, Phi Phụng, Hoàng Trinh, Đình Toàn, Tuấn Khải, Trường Thịnh, Don Nguyễn, Mai Phượng

Vở kịch Thám Tử Si Tình là câu chuyện về chàng thám tử Trần Tư si tình, nhưng lại quá đam mê trở thành Sherlock Holmes nên suốt 10 năm cứ phải loay hoay sửa sai. Lồng ghép trong vở diễn mang màu sắc trinh thám, hành động - hài là nạn bạo hành trong gia đình.


Vở diễn mở đầu với sự hoang mang của phái nữ khi liên tiếp xảy ra vụ việc một tên biến thái bí ẩn tấn công phụ nữ và cắt tóc họ một cách nham nhở.


Điều đặc biệt là tên biến thái chỉ tấn công những phụ nữ có nốt ruồi trên gương mặt. Để điều tra và quyết tâm tìm ra tên biến thái, thám tử Trần Tư đã vào cuộc…


Nhân vật trung tâm của vở diễn, thám tử Trần Tư, do nghệ sĩ Thành Lộc đảm nhiệm. Với bản lĩnh sân khấu của mình, Thành Lộc có lẽ sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười thoải mái với nhân vật thám tử vừa hài hước, vừa cố tỏ ra nguy hiểm, nhưng cũng rất dễ thương, chân tình trong tình cảm.


Thành Lộc và Lê Khánh (vai Ánh Nguyệt) tạo thành một cặp đôi yêu nhau - ghét nhau rất duyên dáng trên sân khấu. Thám tử si tình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Hoàng Trinh, Phi Phụng, Đình Toàn, Tuấn Khải, Trường Thịnh, Don Nguyễn…