Quả Tim Máu

Giới thiệu

Thể loại: Kịch kinh dị

Tác giả và đạo diễn: Thái Hoà

CVNT: NSND Hồng Vân

GĐSX: Lê Tuấn Anh

Diễn viên: NSND Trịnh Kim Chi, Đào Vân Anh, Tuấn Dũng, Bùi Công Danh, Đinh Mạnh Phúc, Lê Lộc, Quỳnh Lê, Hoàng Hải, Minh Mẫn, Phi Phụng

Vở kịch Quả Tim Máu mang đến một nỗi ám ảnh khi con người phạm phải tội ác. Câu chuyện mở đầu hình ảnh cô gái tên Hằng đang thoi thóp trên giường bệnh vì căn bệnh tim. May thay sau cuộc phẫu thuật thành công ghép quả tim từ một cô gái Phương bị tai nạn giao thông hiến tặng thì Hằng dần dần bình phục.


Sau đó, Hằng cùng chồng mình - Sơn đến thăm gia đình Phương, tại đây có một điều gì kỳ lạ khiến cho Hằng trở nên thân thiết với Tâm - chồng của Phương và mẹ Phương. Điều này làm Sơn vô cùng khó chịu nên anh muốn cùng Hằng mau chóng rời khỏi gia đình Phương.


Vào một đêm tối vô tình Hằng biết những tội lỗi do chồng mình gây ra thì vào lúc này những ám ảnh tội lỗi trong quá khứ của Sơn dần dần bộc phát, một lần nữa Sơn lại gây thêm một bi kịch cho chính cuộc đời của mình...


Vở kịch là mang một thông điêp sâu sắc: "Không ai có thể có được hạnh phúc khi nó được tạo ra trên sự bất hạnh của người khác. Đến sau cùng thì hạnh phúc đó cũng sẽ bị vỡ nát trên chính đôi tay của mình”