Người Yêu Ma

Giới thiệu

Thể loại: Kinh dị - Hài

Thời lượng: 110 phút

Tác giả: Hữu Trí

Đạo diễn: Hữu Nghĩa

Diễn viên: Hữu Nghĩa, Phương Bình, Linh Tý, Bích Trâm, Kiều Ngân, Kiều Điệp Tuyền, Duy Ánh và một số diển viên trẻ Sân khấu Kịch Sài Gòn.

Khu nghĩa trang vắng đêm trăng vừa tròn nhưng ẩn sau lưng chừng mây. Tiếng khóc của một nàng trinh nữ như chập chờn giữa làn khói mỏng manh hư ảo


Một lão coi mộ già đầy bí ẩn hàng ngày vẫn hương khói cho Lan. Những làn hương mỏng cũng không thể xua đi không khí ai oán, uẩn khúc bên ngôi mộ lạnh lẽo của cô gái trẻ.


Tình yêu đẹp giữa chàng trai nghèo xóm mộ và hồn ma của Lan vừa liêu trai vừa lãng mạn. Mối tình người yêu ma sẽ như thế nào…!


Cô chị giàu tình cảm và cuốn hút Khương Linh Đang như mở lối dẫn dắt người xem đến nhiều miền cảm xúc mới lạ.


Vở kịch cũng được khuấy động đầy thích thú, trẻ trung với các diễn viên hài hước là yếu tố giải trí tuyệt vời của vở diễn. Một cô Tư hành nghề khóc mướn ở các đám ma, hài hước cùng biệt tài “buôn dưa” của cô sẽ làm vở diễn thêm sôi động, hấp dẫn.


Ông Tư hành nghề xe ôm vẫn hay neo xe ở cuối con hẻm xóm mộ. Thỉnh thoảng có cô gái xinh đẹp áo trắng, tóc dài đến trò chuyện và gửi những lời nhắn bí ẩn cho ông lão giữ mộ.


Liệu Lan có phải là ma? Nếu nàng là ma thì anh chàng người yêu sẽ lựa chọn ra sao? Những bí ẩn trong khu xóm mộ xảy ra là vì đâu ? Bức tranh bí ẩn, liêu trai sẽ được vén mở dưới ánh đèn sân khấu Kịch Sài Gòn.


Người yêu ma là những phút giây nghẹt thở đến đỉnh điểm pha lẫn những tràng cười thoải mái và sảng khoái hơn bao giờ hết. Người yêu ma với cốt truyện nhiều nút thắt – mở độc đáo, bất ngờ và phong cách hài rất “Kịch Sài Gòn” đang chào đón quý khán giả.


Cảm giác tuyệt vời nhất của con người đó là khám phá điều mới LẠ, chính những điều mới lạ và sự khao khát khám phá là sợi dây kết nối nhanh nhất mọi cảm xúc.