Ngôi Làng Ma

Giới thiệu

Tác Giả: Phan Ngọc Liên

Đạo Diễn: Ngọc Hùng

Giám Đốc Sản Xuất: Trần Đại, An Thi

Diễn Viên: Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn, Diệu Nhi, Khả Như, Puka, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Nguyễn Anh Tú, Thái Vinh, Phúc Zelo, Quang Sơn, Nguyễn Quỳnh, Phi Nguyễn, Duy Tiến, Đông Đô, Tất Diệu Hằng, Tú My.

Câu chuyện diễn ra tại ngôi làng nhỏ ở miền quê Thái Lan. Nghi Ngờ Cạ Rịp vì nghen tuông mà giết chết con gái nuôi của mình nên ông Pột đã kéo dân làng đến nhà anh ta hỏi tội. Cà Rịp một mực khẳng định mình vô tội nên vào nhà khóa cửa lại. Mọi người phá cửa không được nghỉ kế đốt lửa hun khói để mọi người ngột khói mà phải mở cửa chạy ra ngoài. Nhưng chẳng may gió lớn nên lửa cháy lớn tạo ra hỏa hoạn. 10 người trong nhà Cạ Rịp đều bị gặp nạn chết cháy.


Mười năm năm sau ngôi làng bắt đầu gặp nhiều hiện tượng lạ. Ông Pột bị sét đánh chết tiếp theo là con trai của ông cũng bị hồn ma ám ảnh đến quẩn trí mà tử tự... những người liên quan đến vụ thảm sát năm xưa bắt đầu lo sợ bị linh hồn của những người chết oan về trả thù, nhưng cháu trai của trường làng về thăm làng đã dần phát hiện ra sự thật...