Mút Chỉ Mút Cà Tha

Giới thiệu

Cảm tác từ truyện ngắn “Thương Quá Rau Răm” của Nguyễn Ngọc Tư

Tác giả: Ngọc Phụng

Đạo diễn: NS Thành Hội

Diễn viên: Thành Hội, Nsưt Tuyết Thu, Ái Như, Đoàn Minh Tài, Ngọc Duyên, Hoàng Vân Anh, Thế Hải, Nguyễn Long, Tấn Đạt, Hoài Thương

Thiết kế Sân khấu: Kim B

Chọn nhạc: Minh Phước

Thực hiện cảnh trí: Nhóm Rambo Min

Creative: Công Hiển

Hình ảnh: Phạm Natao

Poster: Quang Minh

Công diễn ngày 17/01/2019.


Mút Chỉ Mút Cà Tha là tác phẩm mang cái tên “ngộ” nhất từng có tại Hoàng Thái Thanh. Thực ra, “Mút Cà Tha” là tên của cù lao mà anh bác sĩ hào hoa của Sài Gòn - Văn (Đoàn Minh Tài thủ vai) - đã bén duyên với cái tình của cô giáo Nga (NSƯT Tuyết Thu thủ vai) và những người dân cù lao đầy chân chất. Nội dung của Mút Chỉ Mút Cà Tha không lạ nhưng hài hước và hóm hỉnh khi đặt ra tình huống ông Tư trưởng cù lao (NS Thành Hội) hợp sức tìm mọi cách giữ chân bác sĩ Văn ở lại MÚT CÀ THA. Trong khi đó, Văn lại cứ rối bời không biết mình đang muốn gì và yêu điều gì.


Mút Chỉ Mút Cà Tha đều hướng đến những giá trị đơn giản như tình yêu và tình người, vốn rất đậm chất Hoàng Thái Thanh. Vở kịch mang chất trong sáng và nhẹ nhàng, không nặng tâm lý hay bi kịch, phù hợp cho một mùa xuân vui vẻ cùng gia đình, hứa hẹn sẽ khiến khán giả chết “đứ đừ” với độ dễ thương khó cưỡng của kịch.


Mút Chỉ Mút Cà Tha sẽ được công diễn từ ngày 17/1/2020 và biểu diễn liên tục suốt mùa Tết 2020.LƯU Ý:

* Vui lòng không đưa trẻ em dưới 6 tuổi vào xem kịch dành cho người lớn. Trẻ em trên 6 tuổi phải có vé.