Giấc Mộng Vàng Son

Giới thiệu

Tác giả: Quang Thảo

Đạo diễn: Quang Thảo - Ngọc Duyên

Với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Tuyết Thu (Ngọc Duyên), Quốc Danh, Quốc Thịnh, Hồng Ánh, Thế Hải, Tấn Phát, Lê Thúy, Kim Phước, Nguyễn Long, Đức Tuấn, Bình Minh, Võ Tấn Phát, Phương Trâm, Lê Hoàng Kim, Đình Vũ, Huy Võ, Bé Huyền Trang

Thiết Kế Sân Khấu: Họa sĩ Kim B

Thực Hiện Cảnh Trí: Nhóm Rambo Min

Chọn nhạc và Biên Đạo Múa: Đình Quang

Trailer: Nhóm MV

Poster: Nguyên Lộc

Tại một làng nhỏ heo hút, gia đình Cuội và Bưởi sống trong cảnh khó khăn, Bưởi tảo tần sớm hôm để lo cho chồng trong khi Cuội thì lười biếng, quanh năm ôm mộng bay theo cây đa lên cung trăng sống cùng Hằng Nga. Mọi chuyện bắt đầu khi những tay trọc phú rộ lên thú săn gỗ đa cổ thụ và dùng nó hối lộ để được thăng quan tiến chức, cảm thấy cây đa quý của mình bị đe doạ, những xung đột giữa Cuội và Bưởi nổ ra mặc cho lời khuyên can của Cóc (bạn cùng làng với Cuội - Bưởi). Ngay đúng vào đêm cả làng kéo nhau ra đình làm lễ rước Ông, cây đa bỗng trốc gốc bay lên, kéo theo Cuội đến tận cung trăng, để lại Bưởi một mình nuôi con chốn trần gian. Từ ấy, những chuỗi ngày Bưởi sống trong sự hận thù vì bị chồng phụ rẫy, hận thù ánh trăng vằng vặc trên trời cao. Liệu Bưởi sẽ sống ra sao khi nỗi đau mất chồng mãi khôn nguôi? Cuội lên cung trăng có sống hạnh phúc cùng Hằng Nga chăng?!!


"Giấc mộng vàng son" đặt ra dấu chấm hỏi về giá trị thực sự của hạnh phúc khi đặt nhân vật vào ngã rẽ giữa ước mơ và hiện tại. Hạnh phúc đôi khi vốn dĩ đã ở ngay cạnh bên nhưng ta cứ mải ham mê chạy theo ước mơ xa vời mà quên mất phải trân quý những niềm yêu thương quanh mình.LƯU Ý:

* Vui lòng không đưa trẻ em dưới 6 tuổi vào xem kịch dành cho người lớn. Trẻ em trên 6 tuổi phải có vé.