Điềm Báo

Giới thiệu

Tác giả: Lê Quốc Nam, Đinh Mạnh Phúc

Đạo diễn: Lê Quốc Nam

CVNT: NSND Hồng Vân

Chọn nhạc: Xuân Nghị

Thiết kế Sân khấu: Sa Len

GĐSX: Lê Tuấn Anh

Diễn viên: Lê Quốc Nam, Đinh Mạnh Phúc, Lạc Hoàng Long, ca sỹ Tim (Di Dương), Hoàng Thy, Thanh Luân, Trúc Anh (Mỹ Mỹ), Như Thuỳ (Sao Mai), Tài Đặng, Lê Công Hải (Thái Sơn)

Cháu gái của bác sỹ Tâm bị tai nạn xe lửa cán qua người, xác của cô ấy phải đưa về nhà xác của chính bệnh viện của Tâm để phục vụ công tác điều tra. Chú Thu (nhân viên quản lý nhà xác) sắp hết nhiệm kỳ của mình, Hải - anh sẽ là người nhiệm kỳ tiếp theo quản lý nhà xác của bệnh viện này. Nhưng từ khi Hải chính thức quản lý nhà xác thì anh gặp rất nhiều điều kỳ lạ, mặt khác, chú Thu lại phát hiện nội tạng của các thi thể biến mất kỳ lạ, bỗng lúc này Tâm và Liên (vợ của Tâm) đều bị sát hại, ngay cả chú Thu và đứa con gái của mình cũng không thể tránh khỏi bàn tay của hung thủ. Lúc này, Hải vô tình phát hiện được mình lại có một năng lực đặc biệt, anh có khả năng dự đoán được tương lai…


Vở kịch Điềm Báo nói lên vấn đề hiện đang nhức nhói trong xã hội, đó là buôn bán nội tạng. Con người chỉ vì sự ích kỷ cá nhân của mình mà đánh đổi bằng sự hy sinh của người khác. Ngoài ra, khán giả sẽ cảm thấy bất ngờ về kết thúc mở đặc biệt của vở kịch.


(nguồn: SK Kịch Hồng Vân)