Cưới Dùm

Giới thiệu

Tác giả: Nguyên Thảo

Đạo diễn: NSND Hồng Vân

Diễn viên: NSND Hồng Vân, Lê Quốc Nam, Xuân Trang, Hoàng Thy, Hòa Hiệp, Hoàng Linh, Như Thủy, Thành Công

Ông Chiến cùng cô con gái lớn tên Tuyết đột ngột bị mất tích nên vợ ông - bà Lệ cùng đứa con gái nhỏ (tên Vân) nương tựa nhau mà sống. Thời gian trôi qua, ông Tư và bà Lệ cưu mang nhau khi hoạn nạn rồi đến với nhau.


Trong ngày giỗ thứ 20 của ông Chiến thì ông và con gái lớn đột ngột "sống dậy" trở về. Từ đó, gia đình ông Tư - bà Lệ gặp nhiều xáo trộn, bà Lệ phải đứng giữa người chồng cũ ông Chiến và người chồng hiện tại ông Tư.


Thêm vào đó chuyện tình tay tư hết sức éo le của Vân và Tuyết - hai cô con gái của bà Lệ cùng hai cậu con nuôi của ông Chiến và ông Tư. Những mâu thuẫn thắc mắc của một gia đình "hai ông một bà" có được tháo gỡ? Cuộc tình tay tư của hai chị em Tuyết - Vân sẽ ra sao? Nguyên nhân nào khiến cho ông Chiến và đứa con gái lớn bị mất tích một cách bí ẩn sau 20 năm mới có thể trở về?!?


Ngoài những tình huống hài éo le, vui nhộn và duyên dáng, Cưới Dùm còn nhận thêm một điểm cộng từ trong lòng khán giả là hình ảnh cây đờn kìm và chiếc áo bà ba mang đậm chất mộc mạc dân dã của dân miền Nam.