Bồ Công Anh

Giới thiệu

Tác giả: Quốc Nguyễn - Vũ Trần

Đạo diễn: NSƯT Hữu Quốc, Vũ Trần

Diễn viên: NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Hạnh Thúy, Tuyền Mập, Hoàng Ngọc Sơn, Vũ Trần, Hữu Tài, Võ Ngọc Sơn, Khánh Đăng, Lâm Nguyễn, Trần Tuấn Kiệt, Minh Triết, Huy Hoàng, Tín Thành, Bé Gia Bảo

Viết tiếp một câu chuyện tình ...


Câu chuyện của những niềm vui về một trời ký ức, câu chuyện của những xúc cảm yêu thương và câu chuyện của sự hy sinh thầm lặng bởi một tình yêu chân thành.


Ở nơi đó có những sự sẻ chia của những con người tưởng chừng như đã bị lãng quên bên đời... Và cánh đồng Bồ Công Anh sẽ mang chúng ta trở về với những cung bậc cảm xúc của niềm yêu thương, của những tràng cười xuyên suốt mà bộ tứ duyên dáng mang đến.


Dandelion - Bồ Công Anh - Vở kịch đam mỹ “đậm đặc” đầu tiên theo phong cách Sân khấu nhỏ 5B


Thoạt nhìn chúng ta nghĩ rằng những cánh hoa Bồ Công Anh mảnh mai, yếu ớt, nhưng kì thực, ẩn đằng sau sự mềm yếu mảnh mai ấy là sự mạnh mẽ, kiên cường đến không ngờ.


Bởi ở bất kì nơi đâu, chỉ cần một kẽ nứt nhỏ trên mặt đất, Bồ Công Anh đã có thể sinh trưởng và phát triển vô cùng mạnh mẽ.


Những cánh hoa bay trong gió còn tượng trưng cho những giấc mơ với khát khao mãnh liệt bay cao bay xa, tự do tự tại trong thế giới bao la rộng lớn.