Bên kia ... Nửa Đời Ngơ Ngác

Giới thiệu

Tác giả: Hoàng Thái Thanh

Đạo diễn: Ái Như

Thiết kế Sân khấu: Kim B

Thực hiện Cảnh trí: Nhóm Rambo Min

Poster: Nguyên Lộc

Diễn viên: Thành Hội, Ái Như, NSƯT Tuyết Thu, Ngọc Tưởng, Hoàng Vân Anh, Ngọc Duyên, NSƯT Hạnh Thúy, Kim Hải, Khánh Vân, Thế Hải, Công Hiển.

*** Công diễn lúc 16H ngày 13/01/2019 ***


Phần tiếp theo của Nửa đời ngơ ngác với tên gọi “Bên kia…nửa đời ngơ ngác” sắp được ra mắt vào 16g ngày 13.01.2019. Kịch sẽ kể tiếp câu chuyện của những nhân vật chưa được kể.


Đạo diễn Ái Như sẽ tiếp nối đạo diễn Thành Hội “chủ xị” cho phần tiếp theo này. Nữ đạo diễn bật mí, vở diễn đang ráo riết những phân cảnh cuối cùng trên sàn tập . Và nếu như ở Nửa Đời ngơ ngác, khán giả bên cạnh đồng cảm cùng mối tình Tư Nhớ – Út Lý – Hai Lê, chắc sẽ không quên một tình yêu khác của cặp đôi Hoài – Hết. Câu thoại của nhân vật Hoài “thương một người mà lấy một người là tội đó anh” từng khiến nhiều khán giả khóc thương cho cô thì nay, mối tình đó, được chính thức khắc họa rõ nét, để khán giả hiểu hơn, bên kia 15 năm ngơ ngác của Lê – Lý – Tư Nhớ - Bà Hai thì Hoài và Hết đang đối diện với những cung bậc cảm xúc nào.


Nếu như khán giả đã được thổn thức với “Nửa Đời Ngơ Ngác” thì với “Bên Kia Nửa Đời Ngơ Ngác” sẽ tiếp nối câu chuyện của những người bên kia cuộc đời ấy - anh Hết và cô Hoài. Anh Hết trước ngày nhóm họ đã sang tặng Út Lý chiếc võng nhằm tỏ bày tình cảm đã nuôi dưỡng từ lâu nhưng Út Lý đã một mực khước từ. Hết ngậm ngùi mang về tặng lại cho cô vợ mà mình vừa cưới. Hoài ôm chiếc võng lòng vui mừng hạnh phúc với món quà “tình thương” của chồng.


Sự thật về chiếc võng ấy sẽ làm những người trong cuộc như Anh Hết  – Hoài  - Út Lý  sẽ xoay vần như thế nào để những yêu thương kia có thể trở nên vẹn tròn hay sẽ tan vỡ? Hết sẽ làm sao giữa “tình” và “nghĩa”? Hoài sẽ ra sao với nỗi đau của một cô gái cứ ngỡ mình có trọn tấm chân tình lại vỡ lẽ ra rằng mọi thứ chỉ là mộng tưởng và mình đã hoài phí cả tuổi thanh xuân chỉ để đi bên lề của một người? Út Lý sẽ đương đầu như thế nào khi thử thách lại đến với sự quay trở về của chị Hai Lê?


 “Bên Kia Nửa Đời Ngơ Ngác” lần này có sự xuất hiện của NSƯT Thành Hội trong vai cha của Hết, nhân vật luôn được nhắc đến ở vở Nửa Đời Ngơ Ngác. Vở diễn còn truyền đến một hơi thở mới với cô đào Hoàng Vân Anh trở lại làm “đào non” sau khi thử sức với thử thách “đào mụ” trong “Vườn Nho Đắng”. Cô thủ vai Hoài - một vai diễn vừa giận vừa thương; vừa tình cảm nhưng lại chẳng thể sâu sắc. Ngọc Tưởng tiếp tục cầm trịch vai Hết và biến hóa theo cách riêng của anh. Hiển nhiên, câu chuyện không thể nào không có sự xuất hiện của nhân vật “gây bao thương nhớ” cho mọi khán giả của Hoàng Thái Thanh - bà Hai (DV Ái Như).


Nhìn chung “Bên kia nửa đời ngơ ngác” như là một phần tiếp nối để giải quyết những vấn đề còn dang dở. Liệu các mối tình, những khúc mắc và những ân oán sẽ được sáng tỏ hay không? Câu chuyện về Hết – Hoài và Tư Nhớ - Út Lý – Hai Lê sẽ đi về đâu? Mọi bí mật sẽ được bật mí vào ngày 13 tháng 1 năm 2019, tại sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh.


LƯU Ý: Vui lòng không đưa trẻ em dưới 6 tuổi vào xem kịch dành cho người lớn. Trẻ em trên 6 tuổi phải có vé.


ĐẶC BIỆT: Sân khấu sẽ có chương trình giao lưu với khán giả từ 19g đến 19g20 ở suất diễn ngày 14/2 kỷ niệm Sinh nhật Sân khấu lúc 19g30.