Ác Báo

Giới thiệu

Tác giả: Vương Huyền Cơ

Đạo diễn: Hữu Nghĩa

Cố vấn CĐNT: NSND Trần Ngọc Giàu

Có một giao dịch sinh tử giữa con người và quỷ dữ, khi con người sẵn sàng bán rẻ lương tâm và linh hồn của mình. Ác Báo, kịch bản mong đợi nhất chào mừng giáng sinh và năm mới 2016 tại Sân khấu kịch Sài Gòn.


Kịch tính, bất ngờ, kinh dị - hình sự pha lẫn yếu tố hài hước là điểm nhấn thú vị không thể bỏ lỡ của Ác Báo. Xuyên suốt vở kịch là những tình tiết hình sự hồi hộp đến nghẹt thở. Ám ảnh đến lạnh người, bởi những cái chết đầy bí ẩn, kịch tính được đẩy lên cao trào.


Số phận, tình tiết vở kịch mang đến sự kết hợp “ăn ý” giữa Kinh dị và Hình Sự, đan xen – hòa quyện vào nhau. Ám ảnh từ những oan hồn, Ám ảnh từ những lương tâm, khúc ai oán sầu thảm của người phụ nữ mang thai oan khuất vẫn vang vọng, lẩn quẩn mỗi đêm bên kẻ thủ ác.


Ác Báo còn ghi dấu ấn bởi hai danh hài được yêu thích, mến mộ trong lòng khán giả với Hữu Nghĩa (ông Khang - cha Diệu Hương), Tấn Hoàng (Tấn), bất ngờ đầy thú vị. Hữu Nghĩa với tạo hình người cha thương con nhưng  nghiêm khắc pha lẫn chút khinh người rất đặc trưng. Và điều gì sẽ đến khi ông quyết liệt can ngăn một mối lương duyên không môn  đăng hộ đối !?